Thứ tư , 17-06-2020

Thái Bình công bố thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

Theo đó, học sinh đang học lớp 12 tại Thái Bình nộp hồ sơ ĐKDT tại nơi mình đang học.

Thí sinh tự do học lớp 12 tại Thái Bình chưa tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ tại nơi mình đã học lớp 12.

Thí sinh tự do học lớp 12 tại Thái Bình đã tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ tại một trường trong huyện/thành phố theo quy định sau:

Thí sinh học trường THPT thuộc thành phố nộp hồ sơ tại THPT Chuyên. Thí sinh học trường THPT thuộc huyện Vũ Thư nộp hồ sơ tại THPT Hùng Vương. Thí sinh học trường THPT thuộc huyện Kiến Xương nộp hồ sơ tại THPT Nguyễn Du. Thí sinh học trường THPT thuộc huyện Tiền Hải nộp hồ sơ tại THPT Hoàng Văn Thái. Thí sinh học trường THPT thuộc huyện Đông Hưng nộp hồ sơ tại THPT Bắc Đông Quan;

Thí sinh học trường THPT thuộc huyện Hưng Hà nộp hồ sơ tại THPT Đông Hưng Hà. Thí sinh học trường THPT thuộc huyện Quỳnh Phụ nộp hồ sơ tại THPT Quỳnh Côi. Thí sinh học trường THPT thuộc huyện Thái Thụy nộp hồ sơ tại THPT Tây Thụy Anh.

Với thí sinh tự do không học lớp 12 tại Thái Bình (tỉnh ngoài) chưa tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ theo quy định sau:

Thí sinh đào tạo hệ giáo dục trung học phổ thông nộp hồ sơ tại trường THPT Chuyên. Thí sinh đào tạo hệ giáo dục thường xuyên nộp hồ sơ tại TT GDNN-GDTX thành phố Thái Bình.

Thí sinh tự do không học lớp 12 tại Thái Bình (tỉnh ngoài) đã tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ tại trường THPT Chuyên.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/6 đến ngày 30/6/2020.

Theo báo giáo dục thời đại