Thứ năm , 11-07-2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH, NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 1 ĐẾN NGÀY 30/7/2019

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Thái Bình (TBU) thông báo, trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại trường. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 30/7/2019

• Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm:
    - Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của DTB, thí sinh tải xuống trong file đính kèm ở cuối bài)
    - Bản photo công chứng học bạ THPT hoặc tương đương
    - Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
    - Bản sao giấy khai sinh
    - Bản sao chứng minh thư nhân dân
    - 2 ảnh 3x4
  • Riêng thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển và bản photo công chứng học bạ THPT, sau đó bổ sung bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT trước 17h00 ngày 30/7.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Thái Bình, Tân Bình, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình