Thứ năm , 14-07-2022

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN KHKT HỒNG HẢI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH

Nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên về góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tuyển dụng, ngày 12/7/2022 Tập đoàn KHKT Hồng Hải và Trường Đại học Thái Bình tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác hữu nghị giữa Tập đoàn KHKT Hồng Hải và Trường Đại học Thái Bình.
Tham dự buổi lễ về phía Tập đoàn KHKT Hồng Hải có bà Đặng Thị Thu Chung- Phó Giám đốc đối ngoại Tập đoàn KHKT Hồng Hải; Ông Phạm Văn Sơn- Phó Trưởng Phòng tuyển dụng nhân sự Tập đoàn KHKT Hồng Hải.
Về phía trường Đại học Thái Bình có TS.Trần Thị Hòa- Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường Đại học Thái Bình cùng các thầy cô Trưởng khoa Điện – Điện tử, khoa Công nghệ, khoa Công nghệ thông tin, phòng Quản lý Khoa học &HTQT, TT Tuyển sinh &GTVL và đại diện đơn vị trực thuộc trường.
Tại buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác hữu nghị, đại diện lãnh đạo hai đơn vị TS. Trần Thị Hòa- Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường và bà Đặng Thị Thu Chung- Phó Giám đốc đối ngoại tập đoàn đã cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Tập đoàn KHKT Hồng Hải hợp tác triển khai nhiều hình thức liên kết đào tạo với Nhà trường, thu hút nhân lực chất lượng cao được đào tạo từ trường ĐH Thái Bình, cung cấp học bổng hàng năm cho sinh viên các ngành kỹ thuật trường ĐH Thái Bình, tiếp nhận các sinh viên phù hợp của Trường ĐH Thái Bình vào thực tập và tiếp nhận sinh viên sau tốt nghiệp của Trường ĐH Thái Bình vào làm việc tại Tập đoàn; Về phía trường Đại học Thái Bình sẽ giới thiệu sinh viên ưu tú và đủ tiêu chuẩn cho Tập đoàn KHKT Hồng Hải, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho Tập đoàn, hợp tác với Tập đoàn trong nghiên cứu khoa học, hỗ trợ Tập đoàn tổ chức các ngày hội tuyển dụng, truyền thông các chương trình tuyển dụng đến sinh viên và cung cấp các khóa đào tạo chuyên môn tới người lao động (nếu có),…
Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở tin cậy lẫn nhau giữa hai bên để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.