Thứ ba , 31-08-2021

NÊN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG VÀO TRƯỜNG NÀO

 
"Được 15-20 điểm thi THPT nên chọn Trường Đại Học nào" đang là câu hỏi mà nhiều thí sinh đặt ra nhất tại giai đoạn cao trào của việc điều chỉnh nguyện vọng (29/8 - 5/9). Với mức điểm từ 15-20 điểm là mức trung bình cho đến trung bình khá. Ở phổ điểm này các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tự tin điều chỉnh nguyện vọng vào các trường Đại học UY TÍN - như Trường Đại học Thái Bình (TBU).
* Sau đây sẽ là những lý do bạn nên lựa chọn phương án thay đổi nguyện vọng này nhé!
- Với mức điểm sàn được công bố của TBU thì số điểm của bạn là hoàn toàn phù hợp (giả sử năm nay điểm có chênh lên một chút thì bạn vẫn nằm trong ngưỡng an toàn).
- TBU là Trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ĐẠT CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC QUỐC GIA, đào tạo đa ngành, có đủ các khối ngành và đa dạng tổ hợp xét tuyển cho bạn lựa chọn: Khối ngành Kinh tế; Kỹ thuật. Có thể điểm tên những ngành và chuyên ngành “hot” như: Công nghệ thông tin; Điện tử Công nghiệp; Tài chính ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Kế toán;...
Vì thế bạn có thể quyết định nhiều ngành học khác nhau tùy theo mức điểm để đảm bảo cơ hội đã chọn TBU là chắc đỗ!
- Học phí luôn ở mức “mềm mại” từ 5.5 triệu – 6 triệu đồng/1 kỳ, 1 năm từ 11 – 12 triệu đồng. Học bổng khuyến khích và và các gói học bổng "VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG" có thể lên tới 100% học phí. Campus đẹp, ký túc xá rộng rãi, phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại.
- Nhà trường cam kết hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.
* Với những thông tin trên, hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm một option “CỰC CHẤT” để điều chỉnh nguyện vọng thành công trong đợt này!
* Đăng ký xét tuyển ngay để chắc chắn trở thành tân sinh viên TBU nhé!
-------------------------------
️* Website chính thức của nhà trường: https://tbu.edu.vn/
️* Tham khảo các thông tin tuyển sinh của nhà trường: http://tuyensinh.tbu.edu.vn/
* Địa điểm tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm trường Đại học Thái Bình.
* Hotline: 02273.633.669 - 0962.796.899 - 0343.450.205 - 0917.397.397

Tin liên quan