Thứ ba , 23-05-2023

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐH THÁI BÌNH VỚI TRƯỜNG THPT ĐÔNG HƯNG HÀ

Chương trình Giao lưu – Tư vấn tuyển sinh năm 2023 và Ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Thái Bình và trường THPT Đông Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Sáng ngày 18/5/2023, tại trường THPT Đông Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, diễn ra Chương trình Giao lưu – Tư vấn tuyển sinh năm 2023 và Ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Thái Bình và trường THPT Đông Hưng Hà nhằm giới thiệu truyền thống xây dựng và phát triển của trường Đại học Thái Bình, tổ chức giao lưu, tư vấn, hướng nghiệp chọn ngành nghề cho học sinh trường THPT Đông Hưng Hà và ký kết biên bản hợp tác giữa hai Nhà trường.

Tham dự Chương trình, đại diện trường Đại học Thái Bình có TS. Đặng Nguyên Mạnh- TVĐU, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Cương – Giám đốc TTTS&GTVL; cùng các thầy cô đại diện nhóm tuyển sinh chuyên trách và Ban Truyền thông nhà trường.

Về phía trường THPT Đông Hưng Hà có thầy Khiếu Minh Dũng- Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Tiến Hoàn- Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Chương trình Giao lưu – Tư vấn tuyển sinh năm 2023 và Ký kết thoả thuận hợp tác giữa hai Nhà trường đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo các bạn học sinh trường THPT Đông Hưng Hà. Trong khuôn khổ chương trình các em học sinh được chia sẻ các thông tin liên quan đến các ngành nghề đang thu hút nguồn nhân lực, đưa ra những định hướng nghề nghiệp; thông tin tuyển sinh năm 2023, hoạt động đào tạo, môi trường học tập, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, các chế độ chính sách đối với người học, các thông tin về học bổng dành cho Tân sinh viên năm 2023 của trường Đại học Thái Bình.

Nhân dịp này, trường Đại học Thái Bình đã dành tặng 5 suất quà cho 5 học sinh tiêu biểu và có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường THPT Đông Hưng Hà.

Tại Chương trình, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, TS. Đặng Nguyên Mạnh- BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình và Thầy Khiếu Minh Dũng- Hiệu trưởng trường THPT Đông Hưng Hà đã cùng ký kết bản thoả thuận hợp tác định hướng nội dung hợp tác giữa hai bên.

Chương trình Giao lưu – Tư vấn tuyển sinh năm 2023 và Ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Thái Bình và trường THPT Đông Hưng Hà đã diễn ra thành công và tốt đẹp, mở ra một chặng đường hợp tác gắn bó, bền vững và phát triển hơn nữa trong tương lai!

Ban Truyền thông TBU