Thứ bảy , 09-09-2023

HỌC BỔNG ƯU ĐÃI DOANH NGHIỆP

Về việc tặng học bổng Doanh nghiệp cho sinh viên trúng tuyển nhập học

năm học 2023-2024

Nhằm đồng hành và khích lệ những sinh viên trúng tuyển năm học 2023 - 2024 và chào đón tân sinh viên đại học chính quy khóa 12 (2023 - 2027), Trường Đại học Thái Bình phối hợp cùng các doanh nghiệp dành tặng 200 suất học bổng, ưu đãi dành cho các tân sinh viên đại học chính quy trúng tuyển nhập học bổ sung năm học 2023 - 2024 như sau:

1. Về chính sách học bổng, ưu đãi

- Tặng học bổng 5 triệu đồng/sinh viên/khoá học;

- Tặng khoá học tiếng Anh trị giá lên tới 10 triệu đồng;

- Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp; hỗ trợ thực tập có lương do doanh nghiệp trong và ngoài nước trả.

- Hỗ trợ đào tạo chứng chỉ nghề tạo điều kiện thuận lợi cho việc du học và xuất khẩu lao động.

2. Tiêu chí được nhận học bổng

- Thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào Trường Đại học Thái Bình và thuộc danh sách trúng tuyển, nhập học vào học tại Trường Đại học Thái Bình từ 11/9/2023 đến hết ngày 30/9/2023.

- Thí sinh có Giấy báo nhập học của Trường Đại học Thái Bình hoàn thành nghĩa vụ tài chính, các thủ tục nhập học theo quy định.

3. Một số chú ý liên quan

1. Chính sách học bổng của Doanh nghiệp chỉ áp dụng đối với sinh viên đại học chính quy trúng tuyển, hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục nhập học sớm theo quy định từ 11/9/2023 đến hết ngày 30/9/2023

2. Số lượng tân sinh viên nhận gói học bổng được xác nhận hoàn thành việc nhập học trên phần mềm quản lý của Nhà trường một cách tự động.

3. Tân sinh viên được nhận học bổng học phí từ năm thứ 2 của khóa học; các còn ưu đãi khác trong gói học bổng (khóa học ngoại ngữ) được thực hiện ngay trong năm học thứ nhất.

Trên đây là Thông báo về gói học bổng Doanh nghiệp dành tặng cho sinh viên trúng tuyển đợt bổ sung năm học 2023 - 2024; đề nghị các đơn vị trong toàn Trường, các nhóm tuyển sinh thông báo chi tiết để thí sinh, sinh viên biết và thực hiện./.