Tin tức tuyển sinh
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH KẾT HỢP VỚI TRƯỜNG THPT HỒNG ĐỨC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM, TƯ VẤN TUYỂN SINH, HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2024

Sáng ngày 31/05/2024, các thầy cô Trường Đại học Thái Bình do TS. Trần Hữu Anh – Trưởng ngành CNTT làm trưởng nhóm đã phối hợp với Trường THPT Hồng Đức, huyện Kiến Xương tổ chức chuyên đề hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp và Tọa đàm tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp dành cho 5 Lớp gồm 185 học sinh (HS) Khối 12 của nhà trường.

• TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH - THÔNG BÁO XÉT TUYỂN SỚM NĂM 2024

• TƯ VẤN TUYỂN SINH, HƯỚNG NGHIỆP NGHIỆP NĂM 2024 TẠI TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THÁI

Sáng ngày 27/5/2024, Trường Đại học Thái Bình đã tổ chức thành công Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trực tiếp cho hơn 395 học sinh của trường THPT Hoàng Văn Thái huyện Tiền Hải. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2024.

• CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX VŨ THƯ

Sáng ngày 21/5/2024 Trường Đại học Thái Bình kết hợp với Trung tâm GDNN-GDTX VŨ THƯ tổ chức toạ đàm với chuyên đề "TƯ VẤN TUYỂN SINH, HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2024".

Chi tiết

• TƯ VẤN TUYỂN SINH, HƯỚNG NGHIỆP NGHIỆP NĂM 2024 TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX THÀNH PHỐ THÁI BÌNH

Sáng ngày 20/5/2024, Trường Đại học Thái Bình đã tổ chức thành công Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trực tiếp cho học sinh Trung tâm GDNN - GDTX Thành phố Thái Bình. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2024.