Hợp tác và phát triển
  • TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC YEMYUNG GRADUATE, HÀN QUỐC

Chiều ngày 28/5/2024, Trường Đại học Thái Bình đã long trọng tổ chức buổi tiếp đón đoàn đại biểu từ Đại học YemYung Graduate, Hàn Quốc. Chuyến thăm lần này nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giáo dục giữa hai đơn vị.

Chi tiết

• TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH TIẾP, LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH

Ngày 22/5/2024, được sự đồng ý của Tỉnh ủy Thái Bình, Trường Đại học Thái Bình đã tổ chức buổi làm việc, thảo luận về công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo khoa học cấp Bộ với Vụ Khoa học, Tạp chí Lý Luận Chính trị và Trường Chính trị tỉnh Thái Bình.

Chi tiết

• THU HÚT VÀ PHÁT HUY TRÍ TUỆ CHUYÊN GIA, NHÀ KHOA HỌC, NHÀ QUẢN LÝ, DOANH NHÂN THAM GIA PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH

Trường Đại học Thái Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị ra mắt Hội đồng Tư vấn phát triển Nhà trường vào ngày 21/5/2024. Đây là sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển của Trường.

Chi tiết

• LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH (TBU) và NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN - HÀ NỘI (SHB)

• Trường Đại học Thái Bình tiếp và làm việc với Trường Đại học Khoa học Xã hội, Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc