Thứ sáu , 03-02-2023

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI BÌNH HƯNG THỊNH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH

🔰 Công ty Cổ phần Thái Bình Hưng Thịnh đã xây dựng dự án nhà máy cơ điện Thái Hưng tại Thị trấn An Bài, Huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình với diện tích 17000m2, quy mô dự án 320 tỷ đồng chuyên sản xuất, lắp ráp ô tô và xe có động khác gồm ô tô điện, xe có động cơ điện như xe golf, xe tham quan nội khu xe điện 2 bánh – 3 bánh – 4 bánh chạy điện khác, với công xuất sản xuất lắp ráp xe điện 2 bánh – 3 bánh là 10.000 xe/năm; xe ô tô điện và xe điện 4 bánh khác là 5000 xe/năm.
🔰 Căn cứ vào nhu cầu giữa Trường Đại học Thái Bình và Công ty Cổ phần Thái Bình Hưng Thịnh về việc triển khai chương trình hợp tác đào tạo và sử dụng lao động, sáng ngày 02/02/2023, tại trường Đại học Thái Bình đã tiến hành lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thái Bình và Công ty cổ phần Thái Bình Hưng Thịnh.